IQ Solutions được thành lập với mong muốn là cầu nối và là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp Vừa& nhỏ, Doanh nghiệp Startup và Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn (Gói Mass Recruitment) trong công tác tuyển người cũng như hỗ trợ các công tác khác trong lĩnh vực Nhân sự, con người.

Mỗi thành viên của IQ luôn thấm nhuần 03 giá trị TRÁCH NHIỆM- TRUNG TRỰC- PHÁT TRIỂN để luôn mang đến những dịch vụ và giá trị tốt nhất đến với mỗi Khách hàng.

Cùng với 03 tiêu chí hoạt động NHANH CHÓNG- HIỆU QUẢ- CHI PHÍ THẤP và với những GIÁ TRỊ theo đuổi, tin chắc rằng IQ Solutions sẽ là đối tác tin cậy đối với mỗi quý Khách hàng.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

Chị Nguyễn Thị Trúc Phương- Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH Quốc Gia- ĐH Kinh Tế Luật TPHCM, người sáng lập ra IQ Solutions với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác Nhân sự và đặc biệt là Tuyển dụng tại rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Trong suốt quá trình làm tuyển dụng nội bộ cho các doanh nghiệp cũng như song song hỗ trợ những startup Việt trong công tác tuyển dụng và setup nhân sự. Hằng năm, chị Phương đã chứng kiến hiện tượng chảy máu nhân sự vào mỗi năm, có doanh nghiệp tỷ lệ nhân viên thôi việc hàng năm lên tới trên 50% trong khi ở các nước khác ở châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản thì tỷ lệ này cực kỳ thấp. Vì sao lại như vậy?

Thật may mắn, chị Phương có cơ duyên hơn 2 năm làm trong môi trường Giáo dục và có thời gian nghiên cứu về tính cách con người thông qua một số công cụ đọc vị con người như Nhân tướng học, Sinh trắc học vân tay, V.A.K, DISC,… cũng như kinh nghiệm tiếp xúc, làm việc với con người đã đúc kết ra được mối liên hệ giữa tính cách, sở thích và nghề nghiệp phù hợp, để từ đó định hướng các bạn trẻ chọn nghề nghiệp phù hợp và biết cách thiết lập mục tiêu để từng bước theo đuổi sự nghiệp cho riêng mình. Từ đó, IQ sẽ chính là chiếc cầu nối giữa ứng viên và doanh nghiệp; chọn lựa những ứng viên có sự phù hợp về thái độ, tính cách, định hướng để có thể đi được đường dài cùng quý Khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Trúc Phương
Sáng lập IQ Solutions.

VÌ SAO CHỌN IQ?

NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ
Với lượng dữ liệu ứng viên phong phú, đa ngành nghề; khách hàng sẽ rất hài lòng khi yêu cầu được đưa đến IQ sẽ được giải quyết trong vòng 48 tiếng đồng hồ.
CHI PHÍ THẤP
Chỉ với chi phí từ 3-5 triệu, bạn đã có chìa khóa trao tay để bắt đầu sử dụng dịch vụ của IQ.
BẢO HÀNH HỢP LÝ
Bất cứ dịch vụ được IQ cung cấp đến khách hàng đều nhận được sự bảo hành hợp lý để Khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ.
DỊCH VỤ & CON NGƯỜI
Đội ngũ Nhân sự Trách nhiệm- Trung Trực- Phát triển- Luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.